KINH ĐẦU XUÂN - Đức Dũng

1. Trong nắng Xuân hồng đàn chim hót ca vang lừng. Trong gió Xuân nhẹ ngàn hoa hương nồng khoe sắc. Mùa hồng ân an vui cho nhân trần. Mùa mộng mơ nên thơ như mong chờ. Là mùa Xuân Cha ban cho trần gian. Người vui Xuân không quên câu tạ ơn. Bao lỗi lầm ngày tháng cũ dại khờ. Cha chí lành nguyện chớ chấp tội tình. Mơ có được lòng son sắt trung trinh. Qua bao ngày sống trong tình Chúa đẹp mơ.
2. Vui đón Xuân về hợp chung trái tim muôn người. Vang khúc yêu đời lòng Xuân tưng bừng phơi phới. Mùa hồng ân an vui cho nhân trần. Mùa mộng mơ nên thơ như mong chờ. Là mùa Xuân Cha ban cho trần gian. Người vui Xuân không quên câu tạ ơn. Xuân đến rồi ngày tháng mới đợi chờ. Cha chí lành nguyện chiếu ánh rạng ngời. Cho quãng đời đẹp tươi thắm muôn nơi. Vơi ân tình Chúa cho ngày mãi đẹp tươi.
3. Nay đón Xuân về đoàn con hướng lên Quê Trời. Dâng Chúa thiên đình lời kinh vui mừng Xuân tới. Mùa hồng ân an vui cho nhân trần. Mùa mộng mơ nên thơ như mong chờ. Là mùa Xuân Cha ban cho trần gian. Người vui Xuân không quên câu tạ ơn.
4. Mơ ước rồi đời sẽ hết muộn phiền. Trong tiếng cười ngày thế giới hòa bình. Vui với ngày nhìn non nước quang vinh. Vang ca mừng Chúa Xuân mộng ước mùa Xuân. Mùa hồng ân an vui cho nhân trần. Mùa mộng mơ nên thơ như mong chờ. Là mùa Xuân Cha ban cho trần gian. Người vui Xuân không quên câu tạ ơn. Bao ước mơ đẹp ngàn câu chúc Xuân yêu kiều. Vui sướng u buồn ngày mai dâng trọn cho Chúa.

Related Posts

Đăng nhận xét

Thông báo qua email khi có bài viết mới