LỜI NÓI VIỆC LÀM (CN26TNA) – Huy Hoàng

1. Con nghĩ sao, một người mau mắn thân thưa: Vâng con đi, đi làm theo ý cha truyền. Nhưng lòng người nào ai biết mà ngờ đâu, miệng xin vâng nhưng lòng chẳng giữ một lời.
ĐK: Không phải lời thưa mà con đáng là con thảo hiền. Nhưng là việc làm, làm theo ý Chúa truyền cho con. Có nói ngàn lời, dù âm thanh du dương tuyệt mỹ, mà không việc làm, ngàn lời vâng chỉ là hư không.
2. Con nghĩ sao, một người đi lễ siêng năng, nhưng trong tim sẵn sàng lên án muôn người. Sống giả hình, miệng thì hát lời cầu kinh, mà yêu thương không còn ở trí lòng mình. 
3. Con nghĩ sao, một người tội lỗi bao năm, nhưng trong tim, có lòng sám hối thật tình. Biết trở về, thực thi giới luật tình yêu, chịu đau thương do đời chẳng chút độ lượng.
4. Rồi đến ngày mọi người bỡ ngỡ xôn xao, trong quê hương Nước Trời vinh phúc muôn đời. Bao người là tội nhân trước mặt trần gian, được Cha yêu ân thưởng hạnh phúc đời đời.
5. Ngày mỗi ngày, thật lòng suy xét lương tâm, con đang lo chu toàn theo ý Chúa truyền, hay là người làm theo ý của mình thôi, và mai đây xa lạ ở trước mặt người.
***** Lời Nói - Việc Làm (CN26TNA)
***  Imprimatur: 19.11.2013 - GP. Ban Mê Thuột

Related Posts

Đăng nhận xét

Thông báo qua email khi có bài viết mới