XIN ĐONG ĐẦY TIM CON (CN25TNA) – Huy Hoàng

1. Lòng nhân từ của Chúa, yêu thương hết muôn người. Yêu thương người công chính, và yêu cả người lỗi tội. Ngài không hề tính toán, không điều kiện không biết so đo. Không chờ con đáp trả, Ngài yêu con vì Ngài là tình yêu.
ĐK: Xin đong đầy tim con tình yêu thương của Ngài. Để thương mến anh em, không tị hiềm và không ghen ghét. Biết vui mừng khi nhìn người anh em được điều tốt lành. Và chung nỗi khổ đau, khi anh em chịu nỗi buồn sầu.
2. Ngài không hề dò xét bao công sức con làm. Không so và đong đếm, ngày qua con làm ít nhiều. Ngài cho vì tình thương, không phải vì con đã hơn ai. Ôi tình yêu của Ngài, tình yêu cao vượt ngàn tầng mây.
3. Lòng con thường nhỏ nhen, so đo, tính hơn thiệt. Nên con chẳng bình an, và hay gây sự với người. Thường cho mình là hơn, coi rẻ người chung sống quanh con. Nên nhìn ai hơn mình là tim con chẳng được ngủ yên.
4. Thật tư tưởng của Chúa không như của con người. Con xin Ngài thương xót, rửa con sạch mọi lỗi lầm, để con được nhìn ngắm dung mạo Ngài nơi những anh em. Cho tình con vươn rộng mà yêu như Ngài dạy phải yêu.
***** Xin Đong Đầy Tim Con (CN25TNA)
***  Imprimatur: 19.11.2013 - GP. Ban Mê Thuột

Related Posts

Đăng nhận xét

Thông báo qua email khi có bài viết mới